Vệ sinh công trình sau xây dựng là khâu quan trọng và rất cần thiết cho bất kì công trình nào để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Trong quá trình thi công, các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên sàn, trên tường, trên kính hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi

ISS Group là công ty hàng đầu về dịch vụ tổng vệ sinh sau khi xây dựng ,vệ sinh công nghiệp sau xây dựng như các công ty, xí nghiệp, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở căn hộ… Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Dịch vụ cần thiết cho công trình sau xây dựng

  • Trước khi bỏ nguồn vốn đầu tư một công trình xây dựng lớn, một dự án, cho tới ngôi nhà nhỏ từ chủ đầu tư tới cá nhân hộ gia đình hẳn phải rất đắn đo suy nghỉ phải đắn đo suy nghỉ rất nhiều, làm thế nào để công trình, ,dự án, ngôi nhà thân yêu của mình thực sự chất lượng, thẩm mỹ, khi đưa vào sử dụng phải đảm bảo sạch sẽ một cách tối ưu nhất. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ISS Group ra đời nhằm đáp ứng tôi nhu cầu trên từ quý khách hàng và nhằm gia tăng giá trị lợi nhuận, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ.
  • Sạch, sáng từ trong ra ngoài: Ở những công trình xây dựng lớn dù đơn vị thi công đã phân bổ lượng nhân công vệ sinh phù hợp nhưng cũng không thể làm sạch một cách tuyệt đối để bàn giao cho chủ đầu tư mà chúng ta thường tìm đến các đơn vị vệ sinh công nghiệp để giải quyết công đoạn cuối cùng này một cách chuyên nghiệp, hiện đại nhất với mức giá hợp lý.
  • Tính chuyên nghiệp, hiện đại cao: Nhìn chung các công trình sau xây dựng do các đơn vị làm sạch đảm nhận không những đưa tới hiệu quả ưu việt đáp ứng tiến độ bàn giao, vệ sinh sạch sẽ, xử lý được các “điểm đem” về vết bẩn, làm hài lòng chủ đầu tư với những tiêu chuẩn làm sạch khắt khe nhất thông qua đó sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác thi công.
  • Xử lý mọi vết bẩn khó trên tất cả các loại vật liệu: Các công trình sau xây dựng rất đa dạng với hàng trăm loại vật liệu khác nhau, ở mổi loại vật liệu đều có một loại hóa chất chuyên dụng để xử lý như vết sơn dầu, gạch tàu,xi măng trên nền gạch nhám, sơn dích trên các đồ nội thất đã được sơn phủ PU, nền gạch, vết keo bị chết ở khung của vết rỉ sắt bán trên bề mặt sàn. Với những vết bẩn này đơn vị thi công, chủ nhà rất khó để xử lý mà cần tới các đơn vị dịch vụ vệ sinh công trình chuyên nghiệp để thực hiện.

Đồng hành cùng khách hàng qua hơn 12 năn phát triển, Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng từ ISS Group luôn để lại dấu ấn tốt đẹp ở mổi công trình đã thực hiện.

 Quy trình vệ sinh sau xây dựng

 Vệ sinh sau xây dựng: dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao mang đến điểm tập kết rác.
 Vệ sinh sau xây dựng :Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.
– Vệ sinh sau xây dựng :Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước kho công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.
– Vệ sinh sau xây dựng : Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn

Quy trình vệ sinh công trình gồm 2 bước cơ bản: Phần tinh và phần thô

 Vệ sinh sau xây dựng phần thô:

Là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải của quá trình xây dựng bỏ lại sau khi họ rời khỏi công trình.

Vệ sinh sau xây dựng phần tinh

Vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trái sang phải.

–     Làm sạch trần: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần

–     Làm sạch tường: Quét bụi, lau chùi các khung của sổ, các vật dụng trên tường.

–     Làm sạch sàn: làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, các vết bẩn bám trên bề mặt sàn…

–     Hút bụi, chà sàn, tẩy rửa bằng máy chuyên dụng, đánh bóng các loại đá hoa cương, đá granite. Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa…

–      Tường gỗ, sàn gỗ: làm sạch bụi, phủ bóng sàn

–      Vệ sinh kính trong – ngoài công trình: làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt…

+ Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.
+ Dùng hoá chất chuyên dụng có tính năng làm sạch chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.
+ Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình).

–      Làm sạch các loại cửa ra vào, cửa sổ, phủ bóng cửa gỗ

–      Làm sạch cầu thang: Làm sạch, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ.

–      Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng.

–      Nhà bếp: Lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, lau bệ bếp,bếp, chẩu rửa, vòi nước.

–      Nhà tắm: Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa

–      Làm sạch các loại đèn

–      Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm

–      Làm sạch điều hòa/ quạt tường/ quạt trần/ quạt thông gió

–      Thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy

–      Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại ISS Group

  1. Mức giá hợp lý: Bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này ? phiền hà khi gọi tới khảo sát mà bạn không thực hiện dịch vụ, bạn băn khoăn về mức giá và chất lượng dịch vụ,? Hãy yên tâm dịch vụ ISS Group luôn làm hài lòng với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.
  2. Đơn giá vệ sinh làm sạch công trình sau xây dựng trọn gói giao động từ 10,000 đồng – 15,000đồng/ m2 (tính theo bề mặt sàn) và còn tùy theo các đặt điểm bẩn trên các vật liệu khách nhau và thùy vào diện tích nhu cầu khác nhau từ khách hàng.
  3. Máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng: ISS Group luôn trang bị các máy móc vệ sinh hiện đại hàng đầu hiện nay và rất nhiều loại hóa chất chuyên dụng nhằm đáp ứng sự đa dạng từ khách hàng.
  4. Dịch vụ đa dạng: ISS Group  nhận vệ sinh tất cả các loại hính công trình sau xây dụng khác nhau như: Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh kính sau xây dựng, vệ sinh sàn Epoxy, , bệnh viện, vệ sinh trường học, chung cư cho tới nhà cửa, các shop, văn phòng làm việc, cửa vàng, các trung tâm thương mại, biệt thự…
  5. Khảo sát báo giá ngay: Với hệ thống mạng lưới trên toàn quốc dù khách hàng bất cứ nơi đâu chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu ISS Group sẽ cử nhân viên tới khảo sát và báo giá ngay

Bảng giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Liên hệ khảo sát và tư vấn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng miễn phí

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISS  (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công trình tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỄN PHÍ : 0968.444.844